Truy cập vuaphimmoi.net hoặc bit.ly/vuaphimmoi nếu không vào được Phimmoi

Bạn muốn gửi báo lỗi gì?

Chọn Server Gửi báo lỗi

  • Thuyết minh
  • Watch trailer
Planet Der Affen: New Kingdom 2024

Planet Der Affen: New Kingdom 2024

Planet der Affen: New Kingdom 2024Jul. 09, 20242giờ 25phút
HD Thuyết minh
Đánh giá của bạn: 0
8 1 vote

Tóm tắt

Xem phim Planet Der Affen: New Kingdom 2024 - Planet der Affen: New Kingdom 2024

Phim “Planet der Affen: New Kingdom” được phát hành vào ngày 8 tháng 5 năm 2024. Đây là phần tiếp theo của loạt phim “Planet der Affen” do Wes Ball đạo diễn. Dưới đây là nội dung chính của phim:

Khoảng 300 năm sau trận chiến đẫm máu và đầy thất bại giữa loài khỉ do Caesar (Andy Serkis) lãnh đạo và loài người dưới sự chỉ huy của Colonel (Woody Harelson), nhiều xã hội khỉ đã phát triển song song tại nơi mà Caesar từng dẫn dắt loài của mình tới. Loài người trở nên hoang dã. Một số bộ tộc khỉ chưa từng nghe nói về Caesar. Những bộ tộc khác lại lợi dụng tầm ảnh hưởng của Caesar để xuyên tạc lời dạy của ông vì mục tiêu tham vọng của họ.

Trong bối cảnh đó, Proximus Caesar (Kevin Durand), một nhà lãnh đạo khỉ, đã nô dịch các bộ tộc khác để tìm kiếm một công nghệ bí mật của loài người. Khi chứng kiến bộ tộc của mình bị bắt cóc, chú khỉ Noa (Owen Teague) cùng với cô gái người Mae (Freya Allan) đã lên đường tìm kiếm và giải cứu những người bị bắt cóc.

Phần tiếp theo này là phần thứ tư của loạt phim reboot sau “Planet der Affen: Prevolution”, “Planet der Affen 2: Revolution” và “Planet der Affen 3: Survival”.

Trang chủ
Phim lẻ
Phim bộ
Hoạt hình
Tìm kiếm